ลืมรหัสผ่าน!
ต้องการสมัครสมาชิก!
ติดต่อ Thai Tutor Center
กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของ

ชื่อติวเตอร์/ สถาบันติวเตอร์: *
ชื่อผู้ติดต่อ: *
เบอร์โทรติดต่อ: *
อีเมล์: *
ข้อความ: *
รหัส:  
   
 
ติวเตอร์เข้าสู่ระบบ l ลงโฆษณา l แนะนำ/ติชม
(เข้าสู่ระบบ) หรือ เพิ่มข้อมูลติวเตอร์
ลงประกาศ: ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอน-ติว สอบ SAT CUTEP CUAAT IELTS พี่หวาน ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอน ภาษาอังกฤษ ระดับม.ต้น-ม.ปลาย โดยพี่ปี3อักษร จุฬาจ้า กวา ^^ ต้องการหาติวเตอร์ หาติวเตอร์ ระดับการศึกษาม.ต้น, ม.ปลาย - เอ็นทรานซ์ ประเภทผู้สอนอิสระ... รับสมัครติวเตอร์ รุ่นใหม่ไฟแรง ร่วมโครงการ CSR พัฒ
ข้อมูลติวเตอร์
โอลิมปิค ยิม เทควันโด
1 คน
สถาบัน
โอลิมปิค ยิม แมืองทอง
นนทบุรี
ปากเกร็ด
บางพูด
11120
02-960-0474
tkd_olympic@hotmail.com
http://www.olympicgymtkd.com
**กรุณาแจ้งแก่ติวเตอร์ว่า "ท่านทราบข้อมูลมาจาก www.thaitutorcenter.com
     :: รายละเอียดเพิ่มเติม ::
"โอลิมปิค ยิมเทควันโด" เป็นสถาบันสอนเทควันโดที่ทันสมัยด้วยหลักสูตรและบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 ด้วยแนวคิดที่จะเผยแพร่ศิลปะการป้องกันตัวเทควันโดให้กับผู้ที่สนใจได้ทำการฝึกซ้อมอย่างถูกวิธี และพัฒนาขีดความสามารถของเด็กไทยให้สามารถสร้างชื่อเสียงในเวทีระดับประเทศ ด้วยผู้ฝึกสอนที่ได้รับการอบรมและรับรองจากสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย ทำให้ โอลิมปิค ยิม เทควันโดเ ป็นที่รู้จักในวงการเทควันโดในระยะเวลาอันรวดเร็วและด้วยระบบการจัดการและมาตรฐานของหลักสูตรระดับสากล ทำให้ โอลิมปิค ยิม เทควันโด สามารถคว้ารางวัลแชมป์ประเทศไทย ปี 2549,2550,2551,2552 และ 2553 ในประเทศต่อสู้ และประเภทพุมเซ่ รวมถึงคว้ารางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมได้สำเร็จ นอกจากนี้ยังได้เขาร่วมแข่งขันที่ประเทศเกาหลีใต้ ต้นกำเนิดของกีฬาเทควันโด โอลิมปิค ยิม ได้ส่งนักกีฬาเข้าแข่งขันเทควันโด ที่ประเทศเกาหลีใต้ ณ เมืองอึยชองบู และประสบความสำเร็จสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ 1 เหรียญทองและ 1 เหรียญทองแดง กลับมาประเทศไทยได้อีกด้วย ซึ่งผลงานที่ผ่านมาทำให้ โอลิมปิค ยิม เทควันโด เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จนได้รับเชิญจากรายการ "ดาดฟ้าท้าทดลอง" ทางช่อง 7 สี ให้เข้าร่วมออกรายการแสดงโชว์ความสามารถกับนักเทควันโดที่ได้รับการฝึกซ้อมจาก โอลิมปิค ยิม
ทางด้านบุคลากรของทาง โอลิมปิค ยิมเทควันโด ก็ล้วนแล้วแต่รวบรวมผู้ที่ทรงคุณวุฒิที่มีชื่อเสียงในวงการเทควันโดไทย โดยมี อจ.ธิติพงศ์ โสภณเฉลิมนันท์ สายดำดั้ง 4 นักกีฬาทีมชาติไทย และ อจ.พิทักษ์ ผูกพันธ์ สายดำดั้ง 5 ซึ่ง อจ.ทั้งสองท่านมาเป็นผู้ควบคุมการสอนให้กับทางโอลิมปิค ยิม ทำให้ผู้ที่จะเข้ามาฝึกซ้อมมั่นใจได้กับมาตรฐานการฝึกซ้อมของ โอลิมปิค ยิมเทควันโด
นอกจากนี้บุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงหลายต่อหลายท่าน ก็เป็นหนึ่งในสมาชิกของทางโอลิมปิค ยิมเทควันโด เข้าฝึกซ้อม ไม่ว่าจะเป็น คุณเติ้ล ตะวัน จารุจินดา น้องรัน ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ น้องมากี้ ราศี บาเล็นซิเอก้า จากละครเรื่อง เจ้าหนูเทควันโด กุหลาบตัดเพรช และ คุณนายสายเดี่ยว หุบเขากินคน และน้องเบนซ์ จูเนียร์ นักร้องเจ้าของเพลง สู้โว้ย และน้อง ติน่า ก็ให้ความไว้วางใจเลือกที่จะเข้ามาฝึกซ้อมกับทาง โอลิมปิค ยิม เทควันโด
     :: รายการคอร์สที่เปิดสอนทั้งหมด ::
กีฬา
     :: ภาพประกอบ ::
  
     :: แผนที่ ::
 
หน้าแรก l ค้นหา l ลงประกาศ l บทความน่ารู้ l Msn Zone l ติดต่อเรา
Copyright © 2010-2015 Thaitutorcenter.com All rights reserved.
Privacy Statement | Legal note
เว็บรวบรวม ติวเตอร์อิสระสอนตามบ้าน และสถาบันสอนพิเศษกวดวิชาต่างๆ เพื่อเป็นแหล่งหาข้อมูลติวเตอร์หรืออยากหาที่เรียนตามแต่ละวิชาต่างๆ ทั้ง เรียนภาษาอังกฤษ เรียบนร้องเพลง ดนตรี คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาฝรั่งเศษ จีน ญี่ปุ่น เรียนซ่อมคอมพิวเตอร์ กราฟฟิกดีไซน์ O-net A-net CU-TEP TU-GET และอื่นๆอีกมากมาย, ศูนย์รวม สถาบันกวดวิชา สอนภาษา เรียนพิเศษ ติวภาษาอังอังกฤษ เรียนดนตรี ร้องเพลง สอนตามบ้าน ติวเตอร์อิสระ,อนภาษา,เรียนพิเศษ,สถาบันกวดวิชา,โรงเรียนสอนดนตรี,ติวเตอร์,สอนตามบ้าน,เรียนภาษาอังกฤษ,สอนซ่อมคอม,เรียนร้องเพลง,CU-TEP,TU-GET