ลืมรหัสผ่าน!
ต้องการสมัครสมาชิก!
ติดต่อ Thai Tutor Center
กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของ

ชื่อติวเตอร์/ สถาบันติวเตอร์: *
ชื่อผู้ติดต่อ: *
เบอร์โทรติดต่อ: *
อีเมล์: *
ข้อความ: *
รหัส:  
   
 
ติวเตอร์เข้าสู่ระบบ l ลงโฆษณา l แนะนำ/ติชม
(เข้าสู่ระบบ) หรือ เพิ่มข้อมูลติวเตอร์
ลงประกาศ: ^^ ต้องการหาติวเตอร์ หาติวเตอร์ ระดับการศึกษาประถม, ม.ต้น, ภาษา... พี่ตั้ม ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอนพิเศษวิชาเลขตามบ้าน ตัวต่อตัวหรือกลุ่มไม่เกิน2-3คน พี่เก้า ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอน-ติว สอบ SAT CUTEP CUAAT IELTS พี่หวาน ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอน ภาษาอังกฤษ ระดับม.ต้น-ม.ปลาย โดยพี่ปี3อักษร จุฬาจ้า กวา ^^ ต้องการหาติวเตอร์ หาติวเตอร์ ระดับการศึกษาม.ต้น, ม.ปลาย - เอ็นทรานซ์ ประเภทผู้สอนอิสระ... รับสมัครติวเตอร์ รุ่นใหม่ไฟแรง ร่วมโครงการ CSR พัฒ
ข้อมูลติวเตอร์
อบรมสอนกราฟฟิก และ เขียนโปรแกรม Design Group 2009
ไม่ระบุ
สถาบัน
17 rimtai maerim chiamgmai thailand Postal Code : 50180
เชียงใหม่
แม่ริม
ริมใต้
50180
08-39555559
053299032
design_group29@hotmail.com
http://www.design-group2009.com
**กรุณาแจ้งแก่ติวเตอร์ว่า "ท่านทราบข้อมูลมาจาก www.thaitutorcenter.com
     :: รายละเอียดเพิ่มเติม ::
Programming And Web Programing Graphic Design & Web Design Application (โปรแกรมสำเร็จรูปเฉพาะทาง)


สอนคอมพิวเตอร์ เชียงใหม่ เรียนรู้กับหลักสุตรที่ไม่ได้มีสอนใน มหาวิทยาลัย แต่สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง ทำให้เราก้าวไปไกลได้ไกลกว่า และมีความสามารถพิเศษที่ใช้ในการทำงานได้
สามารถนำไปต่อยอดพัฒนาฝีมือของเราได้มากกว่าต้องมาสุ่มเรียนรู้เองลองผิดลองถูกเอง เพราะคุณจะได้เรียนกับผู้ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางที่ทำงานด้านนั้นจริงๆ


การเรียนหลักสูตรต่างๆของดีไซน์กรุ๊ปถึงแม้จะเป็นหลักสูตรสั้นๆ แต่ได้ออกแบบมาเพื่อพัฒนา และเพิ่มทักษะ
โดยใช้เทคนิค จากผู้มีประสบการณ์ในการใช้งานจริงถ่ายทอดไปยังผู้เรียน ซึ่งจะได้ความรู้มากกว่าการไปเรียน
ในสถาบันคอมพิวเตอร์ ต่างๆที่เน้นปริมาณผู้สอน และนำบทเรียนจากในหนังสือมาถ่ายทอด ซึ่งบางครั้งไม่สามารถนำมาประยุกต์หรือแก้ปัญหาใน งานที่นำไปใช้ได้ เราจึงได้ออกแบบหลักสูตรขึ้นมาเพื่อที่จะเน้นให้ผุ้เรียนได้เรียนรู้จากผู้สอน ที่ได้ผ่านการใช้งานจากประสบการณ์ เพื่อให้การสอนมีประสิทธิภาพและผู้เรียนสามารถสอบถามได้ตามการปฎิบัติงาน หลักสูตรของเราจึงยืดหยุ่นตามที่ผู้เรียนต้องการ ไม่ได้เน้นที่เรียนเฉพาะที่ผู้สอนต้องการสอนเท่านั้น และยังสามารถสอบถามปัญหาหลังการสอนได้ตลอด ซึ่งเราเน้นคุณภาพมากกว่า ปริมาณผู้เรียน
     :: รายการคอร์สที่เปิดสอนทั้งหมด ::
ศิลปะ-การแสดง-ดนตรี
วิชาชีพ
     :: ภาพประกอบ ::
  
     :: แผนที่ ::
 
หน้าแรก l ค้นหา l ลงประกาศ l บทความน่ารู้ l Msn Zone l ติดต่อเรา
Copyright © 2010-2015 Thaitutorcenter.com All rights reserved.
Privacy Statement | Legal note
เว็บรวบรวม ติวเตอร์อิสระสอนตามบ้าน และสถาบันสอนพิเศษกวดวิชาต่างๆ เพื่อเป็นแหล่งหาข้อมูลติวเตอร์หรืออยากหาที่เรียนตามแต่ละวิชาต่างๆ ทั้ง เรียนภาษาอังกฤษ เรียบนร้องเพลง ดนตรี คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาฝรั่งเศษ จีน ญี่ปุ่น เรียนซ่อมคอมพิวเตอร์ กราฟฟิกดีไซน์ O-net A-net CU-TEP TU-GET และอื่นๆอีกมากมาย, ศูนย์รวม สถาบันกวดวิชา สอนภาษา เรียนพิเศษ ติวภาษาอังอังกฤษ เรียนดนตรี ร้องเพลง สอนตามบ้าน ติวเตอร์อิสระ,อนภาษา,เรียนพิเศษ,สถาบันกวดวิชา,โรงเรียนสอนดนตรี,ติวเตอร์,สอนตามบ้าน,เรียนภาษาอังกฤษ,สอนซ่อมคอม,เรียนร้องเพลง,CU-TEP,TU-GET