ลืมรหัสผ่าน!
ต้องการสมัครสมาชิก!
ติดต่อ Thai Tutor Center
กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของ

ชื่อติวเตอร์/ สถาบันติวเตอร์: *
ชื่อผู้ติดต่อ: *
เบอร์โทรติดต่อ: *
อีเมล์: *
ข้อความ: *
รหัส:  
   
 
ติวเตอร์เข้าสู่ระบบ l ลงโฆษณา l แนะนำ/ติชม
(เข้าสู่ระบบ) หรือ เพิ่มข้อมูลติวเตอร์
ลงประกาศ: ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอน-ติว สอบ SAT CUTEP CUAAT IELTS พี่หวาน ^^ ต้องการหาติวเตอร์ หาติวเตอร์ ระดับการศึกษาวิชาชีพ... พงษ์ ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอน คณิต วิทย์ ครู Taam ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับแปลเอกสาร อังกฤษ-ไทย ไทย-อังกฤษ พี่เบนซ์ ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอนภาษาอังกฤษ ชั้น ป. 1-ม. 6 (สอนโดยบัณฑิตเอกภาษาอังกฤษ เกียรตินิยมอันดับ 1) พี่เบนซ์
ข้อมูลติวเตอร์
สถาบันวิชาการ ขงเบ้ง
10 คน
สถาบัน
สถาบันวิชาการ ขงเบ้ง
กรุงเทพฯ
บางกะปิ
หัวหมาก
10240
087-868-7956
info@khongbeng.com
http://www.khongbeng.com
**กรุณาแจ้งแก่ติวเตอร์ว่า "ท่านทราบข้อมูลมาจาก www.thaitutorcenter.com
     :: รายละเอียดเพิ่มเติม ::
ผู้บริหารสถาบันใช้ นามปากกาว่า “ขงเบ้ง แห่งอุษาคเณย์” ที่นิยมใช้คำนี้จริงๆ แล้วไม่ได้หมายถึง ขงเบ้ง ผู้เก่งกาจ ของจีนแผ่นดินใหญ่ ในตำนาน สามก๊ก แต่ชื่นชอบในความฉลาดหลักแหลมของตัวละครตัวนี้ ก็เลยใช้ชื่อว่า ขงเบ้ง ส่วนคำว่า แห่งอุษาคเณย์ ก็มีความหมายว่า ทางจีนแผ่นดิน ใหญ่ (เอเชียตะวันออก) เขามี ขงเบ้ง (จูกัดเหลียง) แล้ว างเอเชียอาคเนย์เราน่าจะมี ขงเบ้งแห่งอุษาคเณย์ บ้างก็เลย ใช้นามปากกานี้ แต่ว่าไม่ได้เป็นขงเบ้ง ที่เก่งกาจ หรือสามารถทางการทหารแบบนั้น เป็นขงเบ้ง ด้านการบริหารราชการแผ่นดินไทย การสอบรับราชการไทย ความรู้ความสามารถในการวิเคราะห์ข้อสอบ การตีโจทย์ พร้อม ทั้งมีประสบการณ์ตรงในการสอบ การออกข้อสอบ รับราชการ และอื่นๆ อีกพอสมควร เพื่อนๆก็ให้ใช้นามปากกา นี้ ด้วยความที่มี ประสบการณ์ มีเทคนิค วิธีการ เช่นว่า มานี้ เกรงว่า วิชา จะเสื่อมคลาย ก็มีความประสงค์ที่จะถ่ายทอด สรรพวิชา เหล่านี้ ให้กับสมาชิก และผู้มุ่งหวังสอบรับราชการ รับใช้งานแผ่นดิน เข้าใจทั้งศาสตร์ และศิลป์ และรู้หลักกลยุทธ์ “รู้เขา รู้เรา รบร้อย บ่มิพ่าย” เว็ป “khongbeng.com” เป็นเว็ปที่เปิดโอกาสให้ทุกคน ได้มีโอกาส ได้ศึกษา วิชา ความรู้ กลยุทธ์ ว่าด้วย การสอบรับราชการ ทั้งด้วย โครงการแนะนำการสอบ (ติวเข้ม) การเรียนรู้ด้วยระบบออนไลน์ สำหรับสมาชิกที่มีเวลาน้อย ประหยัดงบประมาณ มุ่งหวังสอบได้ ได้เข้าถึงแหล่งข้อมูล และได้รับราชการ อย่างภาคภูมิใจ มีศักดิ์ศรี และมีเกียรติ อันเป็นที่ปรารถนาของทุกคน
     :: รายการคอร์สที่เปิดสอนทั้งหมด ::
วิชาชีพ
     :: ภาพประกอบ ::
  
 
หน้าแรก l ค้นหา l ลงประกาศ l บทความน่ารู้ l Msn Zone l ติดต่อเรา
Copyright © 2010-2015 Thaitutorcenter.com All rights reserved.
Privacy Statement | Legal note
เว็บรวบรวม ติวเตอร์อิสระสอนตามบ้าน และสถาบันสอนพิเศษกวดวิชาต่างๆ เพื่อเป็นแหล่งหาข้อมูลติวเตอร์หรืออยากหาที่เรียนตามแต่ละวิชาต่างๆ ทั้ง เรียนภาษาอังกฤษ เรียบนร้องเพลง ดนตรี คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาฝรั่งเศษ จีน ญี่ปุ่น เรียนซ่อมคอมพิวเตอร์ กราฟฟิกดีไซน์ O-net A-net CU-TEP TU-GET และอื่นๆอีกมากมาย, ศูนย์รวม สถาบันกวดวิชา สอนภาษา เรียนพิเศษ ติวภาษาอังอังกฤษ เรียนดนตรี ร้องเพลง สอนตามบ้าน ติวเตอร์อิสระ,อนภาษา,เรียนพิเศษ,สถาบันกวดวิชา,โรงเรียนสอนดนตรี,ติวเตอร์,สอนตามบ้าน,เรียนภาษาอังกฤษ,สอนซ่อมคอม,เรียนร้องเพลง,CU-TEP,TU-GET