ลืมรหัสผ่าน!
ต้องการสมัครสมาชิก!
ติดต่อ Thai Tutor Center
กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของ

ชื่อติวเตอร์/ สถาบันติวเตอร์: *
ชื่อผู้ติดต่อ: *
เบอร์โทรติดต่อ: *
อีเมล์: *
ข้อความ: *
รหัส:  
   
 
ติวเตอร์เข้าสู่ระบบ l ลงโฆษณา l แนะนำ/ติชม
(เข้าสู่ระบบ) หรือ เพิ่มข้อมูลติวเตอร์
ลงประกาศ: ^^ ต้องการหาติวเตอร์ หาติวเตอร์ รายวิชาเคมี, คณิตศาสตร์, สังคมศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาไทย, ภาษ... จุณจิฬา ปะระมะ ^^ ประกาศจากติวเตอร์ [รับสอนพิเศษ] ประถม ม.ต้น ม.ปลาย เลข-ฟิสิกส์ + วิชาพื้นฐานต่างๆ @ศรีราชา ชลบุร ice ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอนเคมี ทั้งมัธยมและมหาลัย โดยพี่ ป.โท เคมี โดยตรง P'รักษ์ ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอนพิเศษเคมี ม.ปลาย ติวเคมี PAT-2 ตัวต่อตัว โดย อาจารย์จบโทเคมี ครูโจ ^^ ประกาศจากติวเตอร์ tutor รับสอน วิทย์-คณิต ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ตัวต่อตัว เน้นเข้าใจ กันเอง ครูพี่ญิ๋ง ^^ ประกาศจากติวเตอร์ !!! ติวเลข น้องๆ ม.ต้น-ม.ปลาย โดยพี่ 'หมอ' !!!โปรโมชั่นช่วงนี้เท่านั้นนะค้า!!! P' Candy ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอน SAT, IELTS , CUAAT, CUTEP, TUGET และข้อสอบภาษาอังกฤษอื่นๆ โดยพี่ BBA CU พี่หวาน ^^ ประกาศจากติวเตอร์ สถาบันสอนเต้นสำหรับผู้ที่สนใจทั่วไปและผู้ที่ต้องการสอบเข้า ครูดิว ^^ ประกาศจากติวเตอร์ สถาบันสอนการแสดง รำไทย เต้น และดนตรีไทย ครูบิ๋ว ^^ ประกาศจากติวเตอร์ รับสอนพิเศษคณิตศาสตร์ ม.ต้น-ม.ปลาย เข้ามหาลัย โดย นิสิต เเพทย์จุฬา แม็ก
ข้อมูลติวเตอร์
urrac
ไม่ระบุ
สถาบัน
3154-3158
Ladprao 130
Ladprao Rd
กรุงเทพฯ
บางกะปิ
คลองจั่น
10240
0-2733-9443
info@urrac.com
http://www.urrac.com/racbranch_.php
**กรุณาแจ้งแก่ติวเตอร์ว่า "ท่านทราบข้อมูลมาจาก www.thaitutorcenter.com
     :: รายละเอียดเพิ่มเติม ::
RAC มุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์วิชาการเพื่อประโยชน์ต่อเยาวชนไทย โดยการส่งเสริมด้านการศึกษา เพื่อการเตรียมตัวสู่อนาคตที่ดี โดยการรวบรวมวิชาการด้านต่างๆ บุคลากรที่เปี่ยมความรู้และประสบการณ์ผสมผสานกับแนวคิด การจัดการที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ

RAC เป็นโรงเรียนเอกชนแห่งแรกที่นำการประกันคุณภาพมาใช้ เน้นผลสัมฤทธิ์ของการเรียน โดยการรับรองผลว่านักเรียน จะถูกเตรียมความพร้อม และได้รับความรู้ ความเข้าใจ เพื่อการสอบแข่งขันเข้าศึกษาต่อได้ตามที่ต้องการ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการที่นักเรียนของ RAC สามารถสอบผ่านเข้ามหาวิทยาลัยได้เป็นจำนวนมากทุกปี

ในการให้ความสำคัญกับผู้เรียน RAC ได้ วางแนวพัฒนาไว้หลายรูปแบบ โดย G-Student เป็นต้นแบบแรกและเป็นจุดเริ่มต้นการปฏิรูปการศึกษาที่ยึดผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง (Child Center) อย่างแท้จริง โดยระบบนี้ G-Student จะหมายถึงนักเรียนที่เข้าสู่ระบบการดูแลเป็นพิเศษ G-Student จะได้รับการทดสอบ ตรวจสอบว่ามีความสนใจและต้องการอะไร มีความรู้ความสามารถเพียงใด มีความพร้อมด้านต่างๆแค่ไหน เพื่อการวิเคราะห์ให้มุ่งเน้นสู่การศึกษาต่อให้ตรงกับความต้องการอย่างเหมาะสมที่สุด ดังนั้นระบบนี้ไม่เพียง เป็นการรับประกันคุณภาพที่จะได้ผลยิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นการประกันความพอใจทั้งของนักเรียนและผู้ปกครองว่าจะได้ ศึกษาต่อในที่ที่เหมาะสม ถูกต้องจริงๆ เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียดายภายหลังว่า เลือกเส้นทางผิด ซึ่งเป็นความเสียหายทั้งต่อตัวนักเรียนและประเทศชาติ

RAC ตั้งเป้าหมายที่จะกระจายศูนย์บริการการศึกษาในรูปแบบ สถานศึกษาเอกชนที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ให้ครอบคลุมทุกจังหวัด เพื่อให้สามารถให้บริการทางการศึกษาแนวทางใหม่แก่เยาวชน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญ ต่อการพัฒนาประเทศต่อไป

     :: รายการคอร์สที่เปิดสอนทั้งหมด ::
 
หน้าแรก l ค้นหา l ลงประกาศ l บทความน่ารู้ l Msn Zone l ติดต่อเรา
Copyright © 2010-2014 Thaitutorcenter.com All rights reserved.
Privacy Statement | Legal note
เว็บรวบรวม ติวเตอร์อิสระสอนตามบ้าน และสถาบันสอนพิเศษกวดวิชาต่างๆ เพื่อเป็นแหล่งหาข้อมูลติวเตอร์หรืออยากหาที่เรียนตามแต่ละวิชาต่างๆ ทั้ง เรียนภาษาอังกฤษ เรียบนร้องเพลง ดนตรี คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาฝรั่งเศษ จีน ญี่ปุ่น เรียนซ่อมคอมพิวเตอร์ กราฟฟิกดีไซน์ O-net A-net CU-TEP TU-GET และอื่นๆอีกมากมาย, ศูนย์รวม สถาบันกวดวิชา สอนภาษา เรียนพิเศษ ติวภาษาอังอังกฤษ เรียนดนตรี ร้องเพลง สอนตามบ้าน ติวเตอร์อิสระ,อนภาษา,เรียนพิเศษ,สถาบันกวดวิชา,โรงเรียนสอนดนตรี,ติวเตอร์,สอนตามบ้าน,เรียนภาษาอังกฤษ,สอนซ่อมคอม,เรียนร้องเพลง,CU-TEP,TU-GET